Tiết kiệm hơn khi mua đồ thanh lý nhà hàng

Mua đồ thanh lý nhà hàng, hàng thanh lý cũ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ trong việc kinh doanh ban đầu. Hãy liên hệ: 0908.711.567 nếu bạn muốn mua đồ thanh lý nhà hàng.


Việc mua các trang thiết bị, dụng cụ khi bạn muốn kinh doanh mở một nhà hàng, quán nhậu hay quán cafe khiến bạn đau đầu hơn bao giờ hết. Bởi khoản tiền bạn vay mượn, tích góp có vẻ là một khoản tiền rất lớn khi bạn mới bắt đầu ý tưởng kinh doanh và nhanh chóng số tiền ấy sẽ hết. Bếp gas, bàn ghế, tủ đông, tủ làm mát…sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều.
 


Thanh lý tủ lạnh nhà hàng sanaky

 

Chính vì thế, việc mua lại những dụng cụ cũ đã qua sử dụng để dùng cho nhà hàng của bạn không chỉ vừa tiết kiệm nguồn vốn mà còn mang lại hiệu quả không kém.

Ưu điểm của việc mua lại hàng thanh lý cũ:

• Việc mua trang thiết bị đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí ban đầu để dành cho việc đầu tư vào nguồn thực phẩm và nhân lực.

• Do nhiều nhà hàng mới mở cửa kinh doanh thua lỗ, rất nhiều trang thiết bị đã qua sử dụng vẫn còn rất mới do mới chỉ dùng được một đến 2 năm. Sẽ là may mắn nếu bạn có thể mua được những thiết bị chất lượng này.

 

sản phẩm thanh lý nhà hàng
Sản phẩm thanh lý nhà hàng


Bạn có thể mua một số thiết bị sau đã qua sử dụng khi thanh lý nhà hàng, quán café, quán nhậu:

- Bếp ga: Bếp ga là thiết bị có tuổi thọ rất dài. Nếu bếp có thiếu một vài nút bấm, đừng băn khoăn quá vì chúng sẽ có thể dễ dàng thay thế được.

- Bếp chiên: vẫn tốt hơn bếp điện nhiều. Bạn chỉ cần chắc chắn bếp chiên có thể điều chỉnh được và có hướng dẫn thay dầu như thế nào.

- Bộ đồ để bàn ăn – lọ muối và lọ đựng hạt tiêu, lọ hoa trang trí bàn ăn, đĩa, cốc và các đồ dùng tương tự bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm mua lại đồ cũ. Vấn đề duy nhất mà bạn cần quan tâm là tìm những vật dụng phù hợp với trang trí trong nhà hàng của bạn.

- Tủ đông: một vật dụng rất cần thiết nhất là khi bạn hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, cafe. Nó giúp cho thực phầm luôn được đông lạnh và bảo quản lâu đến mức có thể.

- Bộ bàn ghế: Một bộ bàn ghế còn nguyên vẹn, có thể phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn từ màu sắc đến cách trang trí. Sẽ thật hiệu quả nếu như bạn có được một bộ dụng cụ này như ý.

 

hàng cũ thanh lý
Các mặt hàng cũ thanh lý

 
-  Tuy nhiên, luôn còn những thứ khác để bạn có thể lựa chọn và quyết định trước khi mua hàng thanh lý .

Chi phí luôn là yếu tố hàng đầu nếu như bạn kinh doanh, hãy cắt giảm bớt những chi phí không cần thiết thay vì mua mới, vậy hãy tận dụng những món đồ tuy đã sử dụng nhưng vẫn còn hiệu quả và dùng tốt.

Nếu như bạn quan tâm và có nhu cầu mua các thiết bị, dụng cụ dùng cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Và chũng tôi cũng nhận thanh lý nhà hàng, thanh lý hàng cũ quán ăn, văn phòng, quán cafe cho các bạn có nhu cầu sang quán, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc thanh lý những mặt hàng cũ của mình.


"Thanhlyhang24h.vn: Chất lượng - Hiệu quả - Tiết kiệm - Thành công"