Những chia sẽ tích cực về thanh lý hàng cũ

NHỮNG CHIA SẺ TÍCH CỰC VỀ HÀNG THANH LÝ  CŨ

Hiện nay, hàng thanh lý có rất nhiều loại, mặt hàng khác như.. Thanh lý văn phòng, thanh lý đồ gia đình, thanh lý máy móc, thanh lý nhà xưởng, thanh lý đồ dùng dân dụng, thanh lý nhà hàng....Có rất nhiều mặt hàng cần thanh lý hàng năm, với mọi lĩnh vực. Tại các tỉnh thành lớn như Tphcm, Hà Nội, Đà năng, Cần thơ, Hải phòng ..Nhiều siêu thị hàng cũ được mở ra để thu gom hàng cũ của những người không dùng nữa, bán cho những người cần, muốn tiết kiệm chi phí cho doang ghiệp hay cá nhân của mình.


Chia sẻ về thanh lý hàng cũ  Tại tphcm hiện nay nhu cầu thanh lý hàng ngày rất là nhiều nên đã có rất nhiều siêu thị đồ cũ mở ra thu mua hàng thanh lý. Các siêu thị mạng lại những lợi ích cho các doanh nghiệp muốn thanh lý tăng thêm doanh thu thanh lý hàng cũ, dọn mặt bằng nhanh gọn cho các văn phòng.

 

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng hàng thanh lý.


Chị Nguyễn Ánh Đào, 25 tuổi. Sống tại Quận 3, tphcm chia sẻ khi mua một số ghế văn phòng cho công ty của mình, chỉ rất hài lòng về giá cả và tình trạng sản phẩm. Giá chưa tới 50% so với hàng mới mà chất lượng hàng hóa còn mới lên đến 95% đến 98%, nhiều cái còn mới nguyên. Chính nhờ hàng thanh lý chị đã tiết kiệm được một khoản chi phí khác cho công ty của mình.

Anh Lê Hồng Hải, Sống tại Q2, Tphcm. Khi anh tìm kiếm đến một siêu thị đồ cũ trên đường Phan Văn Hớn, Hooc Môn, Tphcm. Anh đã tìm cho nhà hàng sân vườn của anh rất nhiều đồ như bàn ghế, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông cho nhà hàng của anh, Anh rất hài lòng về giá cả và chất lượng hàng cũ tại Siêu thị này. Anh mua 1 tủ đông giá chỉ bằng 40% so với hàng mới.

 

    


Những điểm còn hạn chế tại hàng thanh lý

Đó là các thức kinh doanh của nhiều siêu thị đồ cũ khi bán hàng online cho khách hàng, Hình ảnh đăng lên là ảo, nói với khách hàng không đúng như sản phẩm cho khách hàng, nhiều siêu thị đồ cũ chỉ nhìn cái lợi trước mặt mà làm mất niềm tin của khách hàng khi sử dụng và tìm kiếm mua hàng thanh lý. Khi bị như vậy nhiều khách hàng không tin hàng thanh lý khi mua online.

Có những siêu thị khi quảng cáo với khách hàng là hàng mới 95%-98% nhưng khi khách hàng đồng ý mang sản phẩm tới chất lượng hàng hóa không đúng như cách bán trước đó, làm khách hàng không hài lòng về cách thức bán hàng online của những siêu thị đồ cũ đó. Bán hàng với phương chậm của mấy siêu thị đó là bán một lần. Nên dạo này khách hàng mua online rất lo ngại về vấn đề này.

 

thanhlyhang24h.vn

  thanh lý hàng cũ bình dương; vua chợ đồ cũ ; mua bán đồ cũ Mai anh